Island Girl | The Off-Topic Members Lounge | Forum

A A A
Avatar
Please consider registering
guest
sp_LogInOut Log In
Register | Lost password?
Advanced Search
Forum Scope
MatchForum OptionsMinimum search word length is 3 characters - maximum search word length is 84 characters
sp_Feed Topic RSS sp_TopicIcon
Island Girl
June 27, 2019
4:19 am
Avatar
lamdeptunhien9x
New Member
Members
Level 0
Forum Posts: 1
Member Since:
June 27, 2019
sp_UserOfflineSmall Offline
trọng điểm thuơng mại vincom tại Dự án Chung cư Vinhomes Smart City Là một trong các luôn thể ích Chung cư Vinhomes Smart City nổi bật, mô phỏng trọng tâm thương mại sở hữu quy mô to nhất trong hệ thống thương mại nhà cung cấp của Vingroup- Vincom Mega Mall đã xuất hiện nay Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.Theo đó Vincom Mega Mall Smart City với tổng diện tích sàn 68.000m2. với mong muốn hòa nhập và dẫn đầu làn sóng bán lẻ mới, Vincom hướng đến là địa điểm tậu sắm, thưởng thức nghệ thuật. trung tâm thương nghiệp với bề ngoài mỹ thuật tạo ra công đoạn trải nghiệm dị biệt khi tậu tìm. Ba tiêu chí nổi bật của những TTTM mới này ấy là: bỗng dưng – tiên tiến – luôn tiện ích.
mô phỏng trọng tâm thương mại có quy mô to nhất trong hệ thống thương mại nhà sản xuất của Vingroup- Vincom Mega Mall đã xuất bây giờ Chung cư Vinhomes Smart City.
Vinhomes-Smart-City-Ngoquocdung.com_-1024x467.jpgImage Enlarger

bàn KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC tại Chung cư Vinhomes Smart City

Vinmec tại Chung cư Vinhomes Smart City sẽ được quy hoạch để tăng trưởng rất nhiều các chuyên khoa giống Vinmec Times City như hiện giờ để đáp ứng cư dân trong khu đô thị và bên ngoài. Bệnh viện được xây trong khuôn viên rộng sắp 3ha sở hữu 9 tầng nổi, mật độ vun đắp ~40%. Tổng số giường bệnh: 350 giường. Trong đó: 300 giường nội trú., 50 giường cấp cứu, hồi sức hăng hái, coi ngó đặc biệt
Vinmec Chung cư Vinhomes Smart City là một trong những Dự án trước tiên trong hệ thống Vinmec được sắp đặt một sân bay trực thăng trên tầng nóc, dùng cho cho những trường hợp cấp cứu đặc biệt, điều kiện giao thông đường bộ không thuận lợi…
đặc trưng, Vinmec Chung cư Vinhomes Smart City còn mẫu mã bàn Tổng Thống quy mô, đẳng cấp để sở hữu thể dùng cho được những các bạn là Nguyên thủ quốc gia, người dùng VIP, cao cấp…
Đây sẽ là bệnh viện tiên tiến, luôn thể nghi hàng đầu tại khu vực có chỉ tiêu phân phối cho cư dân nhà sản xuất y tế, coi ngó sức khỏe với sang trọng quốc tế. Khám chữa bệnh tại bệnh viện, cư dân sinh sống tại Công trình Chung cư Vinhomes Smart City có thể hoàn toàn tin tưởng bởi hệ thống Bệnh viện Vinmec sở hữu hàng ngũ y bác sĩ sở hữu chuyên môn cao, hệ thống trang vật dụng tiên tiến, công nghệ khám chữa bệnh tân tiến. Bệnh viện Vinmec luôn đặt tiêu chí “Ưu đãi hết mình – hết dạ chăm sóc”. sở hữu chất lượng, trang trang bị thấp nhất khách hàng hoàn toàn có thể yên ổn tâm trao gửi niềm tin, săn sóc, khám chữa bệnh 1 phương pháp toàn diện nhất.

Vườn Nhật tại dự Vinhomes Smart City

vinhomes smart city khai trương vườn nhật còn bao gồm những cảnh quan tiện ích đậm chất Nhật Bản khác như: khu quảng trường thảm cỏ lớn để công ty sự kiện, nhà hàng Nhật, vườn thiền, rừng tre hay suối cảnh quan… các tiện ích đi lại như khu tập gym ngoài trời, sân chơi con trẻ, sân chơi đa năng, sân di chuyển liên hoàn… cũng được sắp xếp phần lớn.

vuon-nhat-vinhomes-smart-city-ngoquocdung.com_-1024x472.jpgImage Enlarger
Lần trước tiên, cư dân Hà Nội còn được khám phá khu trò chơi Ninja cổ truyền ngay trong nội khu vườn Nhật Chung cư Vinhomes Smart City. Đúng như tên gọi, những trò chơi như ném phi tiêu, leo núi nhái, vườn mê cung… sẽ được tái tạo, hứa mang lại trải nghiệm vui chơi khám phá mới mẻ cho mọi lứa tuổi. 

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL tại Chung cư Vinhomes Smart City

Là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông nên những học sinh của Vinschool được học 1 chương trình sở hữu tính hệ thống và kế thừa cao.
cơ sở vật chất tiên tiến của hệ thống các trường Vinschool
học trò của trường liên cấp Vinschool sẽ trở thành những VinSer luôn đề cao những giá trị: ham mê học hỏi, chủ động, chính trực, để ý và tôn trọng. Hệ hống trường Vinschool được thiết bị hồ hết những vật dụng cơ sở vật chất ưu việt nhất với chất lượng quốc tế như:
• Khuôn viên cây xanh rộng lớn.
• Hệ thống bàn học sáng tạo, hiện đại.
• bàn chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.
• phòng y tế nhãn hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
• Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.
• Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24.
ngoquocdung-vinhomes-smart-city-tay-mo-dai-mo-2-1024x683.jpgImage Enlarger

VƯỜN NƯỚNG BBQ tại Chung cư Vinhomes Smart City

có một Công trình to như Chung cư Vinhomes Smart City tại đây: https://ngoquocdung.com, nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi dã ngoại của cư dân vào những dịp lễ tết, cuối tuần là cực kỳ nhu yếu. Chung cư Vinhomes Smart City đã đưa vào Dự án hệ thống 3 công viên BBQ sở hữu hơn 100 điểm nướng ngoài trời vô cùng quyến rũ.Từ nay, các cư dân ngày mai của Dự án chẳng phải mất quá rộng rãi công sức để đi tìm các chốn vui chơi thư giãn ở tận vùng ngoại thành thị thành mà mang thể đi dã ngoại ngay tại khuôn viên nhà mình. sở hữu các điểm nướng sẵn sở hữu, công viên BBQ đặc biệt phù hợp để tổ chức các bữa tiệc liên hoan, tiệc gia đình ngoài trời. ấy chính là nơi gia đình và bạn bè gắn kết sum vầy.
 
#vinhomes_smart_city
#vinhomes_smart_city_ngoquocdung
#chung_cu_vinhomes_smart_city_ngoquocdung
#vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo
#du_an_vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo
June 27, 2019
9:24 am
Avatar
greeney2
Member
Members
Level 9
Forum Posts: 10395
Member Since:
April 9, 2009
sp_UserOfflineSmall Offline

many many people have come and gone, but many also return and drop back in. Life does go on and life changes, the sad part is under fictitious names we become a different kind of friends, and when people move on, we never know who the real person was, where they were from, and in must cases don't even know age, gender or where they live.  

Glad you are back, keep [posting, you would surprised who is lurking from the old days.  

September 22, 2019
1:05 am
Avatar
stunning88
Member
Level 0
Forum Posts: 6
Member Since:
June 20, 2019
sp_UserOfflineSmall Offline

I hope you find good things and take care of your health too.

เสริมอึ๋ม

Forum Timezone: America/Los_Angeles
Most Users Ever Online: 376
Currently Online:
Guest(s) 45
Currently Browsing this Page:
1 Guest(s)
Top Posters:
greeney2: 10395
bionic: 9870
Lashmar: 5289
tigger: 4577
rath: 4297
DIss0n80r: 4162
sandra: 3859
frrostedman: 3815
Wing-Zero: 3279
Tairaa: 2842
Member Stats:
Guest Posters: 2
Members: 25823
Moderators: 0
Admins: 2
Forum Stats:
Groups: 8
Forums: 31
Topics: 9899
Posts: 126551
Newest Members:
charujohn, Marsha, sumidany, William Fifield, Nemanja, bawong
Administrators: John Greenewald: 697, blackvault: 1777